Tư vấn cách chọn tủ giày

Tủ giầy tuy là một trong những đồ nội thất ít được nhắc đến nhất, nhưng bạn cũng đừng vì thế mà vội “phán xử” về giá trị của nó. Không chỉ là vật dụng thiết yếu của cả gia đình, nhất là đối với các chị em phụ nữ, chiếc tủ giầy còn là một món đồ nội thất đầu tiên mà các vị khách ghé thăm nhà nhìn thấy. Nếu sở hữu một tủ giầy đẹp độc đáo và phù hợp với căn nhà, chúng đủ để lại ấn tượng sâu sắc cho những vị khách này.

Hiện nay, trên thị trường có bán rất nhiều loại tủ đựng  giầy dép, thỏa sức để khách hàng có thể lựa chọn. Tuy nhiên, làm cách nào để chọn một tủ giày đẹp và phù hợp với không gian phòng khách nhà bạn thì không phải ai cũng làm được? Bài viết dưới đây sẽ tư vấn cho bạn cách để chọn được một tủ giầy thật ưng ý và phù hợp.

Chất liệu cao cấp và đồng bộ hóa với nội thất trong căn nhà

Một tủ giầy đẹp trước hết cần đáp ứng về tiêu chí chất liệu. Một chất liệu cao cấp thật sự phải đảm bảo về mặt nguồn gốc, xuất xứ và độ bền bỉ, dẻo dai trước các tác động của áp lực va chạm và thời gian.  Bên cạnh đó thì tủ giầy đẹp cũng cần phải đồng bộ hóa với các nội thất của căn nhà. Như vậy, chúng sẽ không bị lạc lõng, mà còn tôn lên vẻ sang trọng, lịch sự và hài hòa đến từng chi tiết của căn nhà.

Sản phẩm tủ giầy của chúng tôi luôn đáp ứng về mặt chất liệu cao cấp mà quý khách hàng lựa chọn, đáp ứng mọi nhu cầu cũng như đòi hỏi khác nhau của khách hàng. Không chỉ mang đến sản phẩm tủ giày đẹp mà còn ta vấn giúp cho khách hàng lựa chọn được sản phẩm đồng bộ nhất với các nội thất trong nhà.

Kiểu dáng cứng cáp, mạnh mẽ

Một tiêu chí khác để đánh giá tủ giầy đẹp đó chính là ở kiểu dáng hiện đại, cứng cáp và mạnh mẽ. Hiện nay, các mẫu tủ giầy của chúng tôi hầu hết được làm không quá cầu kỳ, nhưng chúng lại khoác lên mình những đường nét thẳng và cứng cáp tạo nên sự mạnh mẽ cho tủ giầy nhà.

Chính kiểu dáng mạnh mẽ của chiếc tủ giầy đã đem đến sự an tâm cho chủ nhân, đồng thời cũng cất giữ và bảo vệ được những đôi giầy của cả gia đình lúc nào cũng bền đẹp, tránh các tác động bên ngoài.

Màu sắc tinh tế, phong cách nhã nhặn

Không chỉ cần quan tâm đến chất liệu, kiểu dáng, một tủ giầy đẹp cũng cần đảm bảo về mặt màu sắc nữa. Tủ giày có nhiều loại, màu sắc khác nhau, những điều quan trọng là bạn cần lựa chọn tông màu tùy thuộc vào màu sắc căn phòng của bạn. Bạn không thể đặt một chiếc tủ giầy màu hường lạc lõng trước một phòng khách mà các nội thất khác có tông màu chủ đạo là màu nâu, cũng không thể đặt một tủ giầy gỗ màu trắng trước căn phòng có tông chủ đạo là màu nóng, trầm…

Tủ giày của chúng tôi được thiết kế với nhiều kiểu dáng, màu sắc để cho bạn thỏa sức lựa chọn và tìm ra một sản phẩm phù hợp nhất với không gian của nhà mình. Hãy làm cho ngôi nhà của mình thêm ngăn nắp và hoàn thiện hơn bằng những mẫu tủ giầy đẹp của chúng tôi nhé.

Trên thị trường có bán rất nhiều loại tủ đựng  giầy dép, thỏa sức để khách hàng có thể lựa chọn. Vậy làm cách nào để chọn một tủ giày đẹp và phù hợp?

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *